BÀI VIẾT CẢM NHẬN SỰ KIỆN NAI HOUSE THÁNG 3/2024

Lê Văn Trung: Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

Sáng 18-4 (mùng 10-3 Âm lịch), tại Đền thờ Quốc Tổ Hùng Vương thuộc phường Bình Đa, TP.Biên Hòa,UBND thành phố Biên Hòa long trọng tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính tri ân, các đại biểu đã thực hiện nghi thức dâng hương; ôn lại lịch sử, truyền thống đấu tranh, dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Phó chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa Nguyễn Xuân Thanh đã đọc chúc văn tưởng nhớ công ơn các Vua Hùng và báo công với các bậc tiền nhân. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Biên Hòa nguyện tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước cách mạng, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm xây dựng địa phương ngày càng phát triển.Công ty Nai House đã đồng hành cùng làm nên buổi lễ hoành tráng và trang trọng.

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024- Ảnh 1

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024- Ảnh 2

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024- Ảnh 2

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024- Ảnh 3

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024- Ảnh 3

Thân Minh Hải: Ngày sách và văn hóa đọc

Ngày 21/4 hàng năm- Ngày hội sách và văn hóa đọc.Cùng với sự phát triển  vượt bậc của  ngành  công nghệ  thông tin , truyền thông  đã và đang tác động  trực tiếp  và vô cùng  mạnh  mẽ đến đời sống xã hội. Sách vẫn là kho tàng văn hóa vô giá cho những người yêu thích .  Hãy yêu lấy sách, vì sách là người bạn nguồn tri thức vô tận của nhân loại qua mọi thời đại. Nhân sự kiện ý nghĩa này Công ty Nai House event  đã được Thư viện tỉnh Đồng Nai chọn lựa làm đơn vị tổ chức thi công lắp dựng nhà bạt,trang trí họa tiết gian hàng ngày hội sách và văn hóa đọc.

Ngày sách và văn hóa đọc - Ảnh 1

Ngày sách và văn hóa đọc – Ảnh 1

Ngày sách và văn hóa đọc - Ảnh 2

Ngày sách và văn hóa đọc – Ảnh 2

Ngày sách và văn hóa đọc - Ảnh 3

Ngày sách và văn hóa đọc – Ảnh 3

Ngày sách và văn hóa đọc - Ảnh 4

Ngày sách và văn hóa đọc – Ảnh 4