+ Bạn Trần Thanh Tuấn

Hôm nay, chúng tôi lại được một lần nữa vinh dự được đại diện sở tài nguyên môi trương thuê lắp đặt trang thiết bị sự kiện nhằm phục vụ cho ngày tái chế rác thải thành các vật dụng hữu ích tại trung tâm nhà thi đấu Biên Hòa – Đồng Nai.

Được sự tin tưởng và ủy thác mọi trang thiết bị nhà vòm, âm thanh ánh sáng và hàng chục ô giang hàng triển lãm, anh em chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành kịp tiến độ để đưa vào sử dụng, bằng sự quyết tâm đó và sự hài long của đối tác anh em đã hoàn thành xuất sắc mọi việc để đưa vào ngày hội.

Buổi lê được diễn ra với rất nhiều bạn thanh thiếu niên năng động và nhiệt huyết đầy sáng tạo, với những loại rác tái chế qua giờ đây lại thành những vật dụng thật hữu ích cho cuộc sống, Công ty Tổ chức Sự kiện Vòm Việt thật vinh hạnh được các bạn ngành Thành phố Biên Hòa đã tin tưởng bàn giao nhiều sự kiện lớn của tỉnh và Công ty Tổ chức Sự kiện Vòm Việt sẽ phấn đấu tốt và tốt hơn nữa trong mọi sự kiện để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng tìm đến Công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

+ Bạn Thanh Tân

  • Lễ Công Bố dự an khu dân cư Song Phương

Quý khách hàng đã tin tưởng và giao dự án này cho Công ty Vòm Việt để tổ chức một buổi lễ ấn tượng anh em bên tổ thi công nỗ lực cố gắng.

Buổi lễ thu hút nhiều khách hàng tham dự trong không khí sôi động với vị trí sầm uất với tiện ích hạ tầng hoàn thiện. vừa mua đất lại được trúng thưởng thật hoành tráng. Khẳng định thêm vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản đất nền

  • Công ty VEDAN khám bệnh từ thiện

Bằng chứng tấm lòng tương thân tương ái chia sẻ khó khăn cùng mọi người và phát huy truyền thống dân tộc “Lá lành đùm là rách” công ty Vedan ổn định kinh doanh để tạo những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Còn được mọi người biết đến những hoạt động xã hội mang lại giá trị nhân vân xã hội.

Với sự hỗ trợ hậu cần và thi công xây dựng cho chương trình thiện nguyện này. Công ty Tổ chức Sự kiện Vòm Việt luôn đồng hành cùng Công ty  để cùng mọi người hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và trần nhiều niềm vui.

  • Đêm Hội Trăng Rằm 2017 ( Công ty tnhh pousung việt nam )

Công đoàn cơ sở Công ty PouSung cũng Tổ chức tết trung thu cho con của công nhân trong công ty. Vì đây là lúc trời mưa nhiều nên quý công ty đã tin tưởng vào sự hoàn mỹ và trách nhiệm của Công ty Vòm Việt để thi công trong khuôn viên công ty  để các em có một ngày phá cỗ tại đêm hội với nhiều tiết mục đặc sắc tham gia các trò chơi dân gian và khéo tay. Còn trao nhiều học bổng cho các em con công nhân vượt khó và học giỏi và công nhân khuyết  tật.

+ Bạn Tuấn:

Ngày mới ngập tràn hào khí và ksinh lực để phục vụ cho công việc trong ngày, được biết là hôm nay anh em Công ty Tổ chức Sự kiện Vòm Việt nhận được đơn hàng của đối tác và phải thi công láp ráp cho xong để bàn giao cho ngày hội phật đảng của các chùa lơn đã thuê các thiết bị.

Được biết đây là lễ hội lớn của bên phât giáo, anh em cũng sắp xếp hoàn thành cho thật tốt các linh kiện  và nhà vòm cùng các thiết bị âm thanh nữa. anh em chúng tôi đã thi công một cách rất xuông sẻ mọi công việc để bàn giao đúng lúc đúng giờ nhằm phục vụ cho buổi lễ.

Ngày … chúng tôi đi thu và tháo dỡ các thiết bị sự kiện thì được các thầy các sư chùa khen ngợi và biểu dương tinh thàn anh em làm việc thật tốt trong buổi lễ. đây cũng là sự hãnh diện của chúng tôi khi đã thực hiện cho buổi lể phật đảng này trong 3 năm liền đều tốt đẹp

+ Bạn Nguyễn Tuấn Hưng

  • Lễ khởi công Công ty PouSung

Hôm nay, anh em vòm việt lại có dịp lắp ráp tại Công ty PouSung lầm lễ động thổ với thế đất phù hợp với với công việt anh em đã cố gắng tiến hành công việc thật suôn sẻ với mọi thắc mắc của khách hàng, anh em cũng đã cố gắng giải thích và khắc phục công việc nhanh chóng theo lời đề nghị của khách hàng. Cuối cùng thì buổi lễ cũng đã diễn ra thật là hoành tráng, nhìn vào cữ ngỡ như ở 1 đại sản lớn ở nhà hàng anh em cũng đã tức trực cho đến hết buổi lễ cuối cùng buổi lê cũng diễn ra thành công tốt đẹp với những lời khen thưởng từ khách hàng. Cuối cùng anh em cũng chúc cho Công ty PouSung ngày càng phát triển tốt trong nước và ngoài nước.

+ Bạn Thủy

  • Lễ giỗ tổ nghiệp sân khấu

Là dịp để tôn vinh, tưởng nhớ và tri ân các vị tổ nghề, các thế hệ nghệ sỹ đã đóng góp đối với nền sân khấu

Lễ giỗ tổ còn mang ý ngiễn gắn kết  những người yêu sân khấu để có thêm động lựcgóp sức cho nghề

Đây là hoạt động do các anh em anh em nghệ sỹ chung tay tổ chức mong muốn mang đến không gian thoải mãi cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động nghệ thuật đầy sáng tạo và văn minh

Công ty Tổ chức Sự kiện Vòm Việt rất hân hoan tài trợ

+ Bạn Trần Minh Hải

  • Sự kiện thăng long nhơn trạch

Sự kiện này diễn ra vào giữa tháng 4 kéo dài tới giữa tháng 5 có rất nhiều những hàng mục mà Công ty chưa làm bao giờ nhờ vào đó có những công sức đóng góp nhiệt tình của tất cả anh em có những ý tưởng cho nên sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp tôi cũng là một thành viên của công ty thay mặt công ty tôi cảm ơn tất cả anh em rất nhiều đã hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành những sự kiện tới.