Lễ khánh thành nhà máy công ty Hira – Trung Bảo

Đại dịch Covid đã qua.Tình hình sản xuất và phát triển của các Công ty,Doanh nghiệp cũng đang dần hồi phục và ổn định.Để vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển kinh tế là sự thành lập mới các công ty doanh nghiệp.Hôm nay ngày 7/10/2022  tại KCN Giang Điền diễn ra lễ khánh thành nhà máy HIRA  MANUFACTURING  LLC.Để buổi lễ diễn ra được trang trọng và hoành tráng.Công ty Nai House Event rất vinh dự khi được sự tín nhiệm của công ty đối tác  lựa chọn là đơn vị tổ chức cho buổi lễ khánh thành.Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên và trang thiết bị hiện đại đã làm nên thành công và sự hài lòng của tất cả các vị khách hàng tới tham dự  buổi lễ.

Một số hình ảnh từ buổi lễ:

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Bệnh viện Quân Y 7B – Thành Nhân

Những ngày tháng 9, công ty tcsk NaiHouse vinh dự được Quân khu 7 lựa chọn thực hiện chương trình kỷ niệm 50 năm thành lập – Bệnh viện Quân Y 7B(15/10/1972-15/10/2022 .Nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chương trình tại đơn vị quân đội, công ty NaiHouse luôn nhận thức chương trình được đặt yêu cầu chỉnh chu, hoàn thành đúng tiến độ lên cao nhất. Do đó, từ lúc khảo sát mặt bằng, lên kế hoạch, thiết kế và thực hiện thi công đều được các bộ phận công ty thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Chương trình được thực hiện với khu vực hội nghị và văn nghệ. Khu vực hội nghị với màn hình Led và âm thanh trình chiếu quá trình hình thành phát triển, ôn lại truyền thống đơn vị.  Khu vực đãi tiệc được lắp dựng nhà bạt rộng rãi thoáng mát, sân khấu văn nghệ, trang trí backrop,âm thanh ánh sáng hoành tráng

Tập thể nhân viên công ty khi thực hiện chương trình cảm thấy vui và tự hào vì góp phần vào thành công tốt đẹp cho sự kiện lớn của Quân Khu 7 _  Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống bệnh viện Quân Y 7B.

Lễ ra quân lực lượng tuần tra kiểm soát ATGT và trật tự CA Tỉnh Đồng Nai – Trung Bảo

Tối ngày 17/10/2022 tại quãng trường tỉnh Công An Đồng Nai đã thành lập lực lượng tuần tra kiểm soát (Tổ công tác 161)chuyên trấn áp tất cả các loại tội phạm. Lực lượng các tổ này bao gồm:cảnh sát hình sự, CSGT, phòng chống ma túy, cảnh sát trật tự cơ động, cảnh sát 113 với các trang bị vũ khí hiện đại. Được sự tin tưởng của ban tổ chức Công ty Nai House đã đồng hành với những thiết bị sân khấu âm thanh ánh sáng hiện đại góp phần cho buổi lễ thêm trang nghiêm và thành công. Hi vọng với việc thành lập Tổ công tác 161 sẽ góp phần ổn định trật tự xã hội và giao thông ở Đồng Nai.