Ngày Hội Việc Làm Sonadezi College 2024

Nhằm tạo cơ hội tiếp xúc giữa sinh viên và doanh nghiệp, sáng ngày 13/1/2024 Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi tổ chức “Ngày hội việc làm Sonadezi College 2024”. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên trong chuỗi các hoạt động kết nối nhà trường với doanh nghiệp, gia tăng cơ hội tìm kiếm và giải quyết việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.

Ngày hội việc làm Sonadezi College 2024 được Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi mở rộng cả về quy mô và chất lượng, với sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ các KCN tại Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sâu rộng thương hiệu của đơn vị mình đến với các doanh nghiệp bạn, tất cả sinh viên và người lao động tham gia ngày hội. Theo đó, sinh viên và người lao động có nhiều lựa chọn trong lĩnh vực ngành nghề phù hợp với chuyên ngành đã được đào tạo cũng như tìm được những vị trí ứng tuyển phù hợp với nguyện vọng, năng lực của bản thân.

Với hơn 1000 vị trí tuyển dụng từ các doanh nghiệp, năm nay cơ hội việc làm san đều cho tất cả ngành nghề để sinh viên và người lao động tiếp cận nhu cầu tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như may mặc, giày da, tài chính, kế toán, nhân sự, marketing, tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật …

Công ty NaiHouse rất vinh dự được chọn là đơn vị tổ chức sự kiện này. Sau đây là một số hình ảnh từ sự kiện: