Nhà máy sản xuất dược liệu Công ty cổ phần dược phẩm việt nằm ở tỉnh Long An đã chính thức được đưa vào hoạt động.

Chúng tôi nhận được điện thoại từ bên công ty tổ chức lễ khánh thành, chúng tôi rất vui mừng vì được kết nối tổ chức buổi lễ đón quá trình thi công vỏn vẹn trong hai ngày được ký kết hợp đồng.

Ngày 16/11/2017 là ngày làm lễ và chúng tôi đã chuẩn bị chất đồ ngày 14/11/2017 lên đường đi xuống long an, đến nối là 10 giờ trưa, mặt bằng đã được dọn dẹp rất rộng dãi để chúng tôi thi công, quá trình thi công , quá trình thi công diễn ra rất tốt đẹp và bàn giao trước hợp đồng. sáng 16/11 là bắt đầu buổi lễ, chúng tôi đã có mặt rất sớm để chuẩn bị nốt các phần nhỏ còn lại, buổi lễ diễn ra rất tốt đẹp và được nhận lời khen ngợi của lãnh đạo công ty. Chúng tôi rất vui mừng và thở phào nhẹ nhõm mỗi khi sự kiện diễn ra và kết thúc tốt đẹp và chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều kết nối hơn tin tưởng của các công ty hơn. Để chúng tôi có thêm động lực hăng say hơn với công việc. chúng tôi cũng cám ơn công ty sản xuất thuốc dược phẩm đã tin tưởng tạo điều kiện cho chúng tôi lắp ráp thành công cho buổi lễ. xin chúc công ty kinh doanh  thật tốt đạt nhiều lợi nhuận hơn trong nhiều năm tới.

+ Bạn Phan Minh Hải Cũng có vài dòng Cảm Nhận :

    Anh em tổ chức sự kiện Vòm Việt. đã chuẩn bị thiệt bị cho sự kiện này từ mấy ngầy trước để làm vì sự kiện này ở khá xa Công ty chúng tôi. Ngay từ sáng sớm tất cả anh em chúng tôi xuất phát lên đường tới long an huyện thủ thừa và đặt chân tới công ty để chúng tôi bắt tay vào lắp ráp nhà vòm và những trang thiết bị cần thiếu cho kịp tiến độ công việc anh em chúng tôi bắt đầu làm thì đã bị bảo vệ khu công nghiệp không cho làm tại vì công ty hợp đồng mặt bằng không dúng cho nên hôm đó anh em chúng tôi không thể thi công được trong hoàn cảnh chúng tôi rất buồn và lo cho công việc có được hoàn thành đúng dự kiến hay không. Vì công việc anh em chúng tôi phải làm đêm để sáng mai sự kiện diễn ra tốt đẹp anh em chúng tôi đã rất mừng vì công việc đã thành công.