Cảm Nhận Của Anh Em Vòm Việt – Tháng 07

 + Bạn Tuấn:

– Chào mọi người ngày mới sự kiện dẵ tới ngày anh em chung tôi phải đi thi công cho đối tác tài xã vĩnh hưng tỉnh long an nhăm phục vụ cho buổi lễ khánh thành 11 chiếc cầu ở long an vào ngày 16/06/2018

Khoảng 16 giờ anh em trong Công ty Tổ chức Sự kiên Vòm Việt đã có mặt tại xã vĩnh hưng tỉnh long an. Hôm nay là ngày 13/06 chúng tôi đã có mặt và làm việc và thi công các thiết bị nhà vòm, âm thanhm màn hình LED, công hơi và nhiều hạng mục khác nữa, được biết là 11 chiếc cầu này khởi công tốt đẹp là do các mạnh thường quân tài trợ gồm có các đơn vị như gạch đồng tâm, ô tô trường hải, và người quan trọng nhất là nguyên chủ tịch nước Nguyễn Tấn Sang dẫn đầu của anh em chúng tôi rất hào hứng cùng bà con nơi đây thi công cho buổi sự kiện ráp với 3 ngày trôi qua ở đây anh em mới biết được niềm vui và sự mong muốn của người dân nơi đây đối mới những cây cầu này là như thế nào. Hôm nay này 16/06 buổi lễ chính thức được diễn ra với sự tò mò và mong muốn gặp được ông Nguyễn Tán Sang nguyên chủ tịch nước tại nơi đây.

Được sự lãnh đạo của ông Nguyễn Tấn Sang buổi lễ diễn ra và kết thúc được tốt đẹp và đây cũng là niềm vinh dự cho Công ty Tổ chức Sự kiên Vòm Việt chúng tôi và sẽ còn hữa hẹn với những chương trình hữu ích nhằm phục vụ cho bà con nơi vùng sâu vùng xa nữa

– Hôm nay ngày 02 tháng 07

Em và các anh thi công trường đại học Đồng Nai bao gồm có nhà bạt và các thiết bị khác bàn ghế và sân khấu và công việc hoàn thành rất tốt đẹp và chúng e m rất vui vì đã hoàn thành tốt và niềm vui lớn nhất của em là hoàn thành công việc hoàn hảo.

  + Bạn Cảnh:

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tập đoàn anh vinh và 5 năm thành lập CĐ Lê Quý Đôn

Những năm qua tập đoàn đã luôn nỗ lực vật chất và con người. Bằng khát vọng xây dựng nên 1 thương hiệu mạnh về dịch vụ và giảng dạy. với thông điệp cống hiến và đóng góp cho cộng đồng tập đoàn anh vinh muốn chuyền cảm hứng đến đại biểu và quan khách và CBCNV hãy cùng tập đoàn tạo dụng 1 cuộc sống đẹp và nhiều hi vọng.

Công ty Tổ chức Sự kiên Vòm Việt với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiên. Nêu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức xin liên hệ với chúng tôi.

  + Bạn Tâm:

Ngày hội tái chế chất thải năm 2018

Ngày 05 tháng 06 năm 2018. Anh em chúng tôi tập chung tất cả lực lượng của công ty lên trung tâm nhà thi đấu của thành phố Biên hòa để thi công một số nhà vòm công nghiệp để có thể hoàn thành đúng tiến độbàn giao cho bên đối tác chúng tôi đã không ngừng hoạt động trong một thời tiết rất nóng và nắng gắt, những nỗ lực của anh em chúng tôi đã không bị lãng quên khi ngày hội chính thức bắt đầu cho đến kết thúc.

Những lời khen ngợi của mọi người làm cho anh em chúng tôi rất vinh dự

   + Bạn Thủy:

Một sự kiện được tổ chức chất lượng, chuyên nghiệp mang lại sự thỏa mãn và để lại cảm xúc tốt đẹp cho người tham dự sẽ thay hơn ngàn lời nói mà bạn muốn chuyền tải theo một cách trực tiếp, chân thật và sống động nhất.

Vì thế, đừng hời hợt với bất kỳ sự kiện nào mà ban tổ chức dù lớn hay nhỏ. Tự bản thân mỗi sự kiện thành công và đặc sắc sẽ đem lại sức mạnh lan tỏa cực lớn truyền đi thông điệp và giá chị hình ảnh thương hiệu của bạn đến khách hàng cùng công chúng mục tiêu.

   + Bạn Chung:

Ngay từ lúc sáng sớm ngày 23/06 anh em chúng tôi xuất phát từ biên hòa xuống long an làm sự kiện cho huyện vĩnh hưng khánh thành những cây cầu nông thôn cùng ngày hôm đó khoảng 2 giờ chiều anh em chúng tôi cũng đã tới huyện vĩnh hưng để tổ chức sự kiện cũng rất là may măn cho anh em chúng tôi đã gắp được một gia đình nông dân chất phát thương người đúng nghĩa anh em chúng tôi cần hỗ trợ việc gì từ gia đình này giúp anh em hết mình nhờ vào đó sự kiện diễn ra rất hoành tráng tốt đẹp anh em chúng tôi chỉ mong đi đâu cũng gặp được những gia đình như vậy anh em chúng tôi cũng đáp lại bằng những lời cám ơn chân tình nhất đến gia đình đó.

  + Bạn Hải:

Lễ khởi công tại giang điền

Hôm nay, anh em Vòm Việt lại có dịp láp ráp nhà vòm nhà bạt tại khu du lịch Giang Điền làm lễ khởi công với các anh em chuyên nghiệp của anh em Vòm Việt công việc lắp ráp thực hiện nhanh chóng từ nhà bạt và sân khấu và quấn cột thẳng đỏ trên các trụ rạp tô thêm cái đẹp cho nhà bạt với không gian gắn anh em đã cố gắn hoàn thành tốt đẹpvà hoành tráng với những con lân làm rộ lên bầu không khí của buổi lễ và những tiếng xe tải rú lên để biết lễ khởi công bắt đầu. cuối cùng buổi lễ đã thành công tốt đẹp xin chúc công việc xây dựng thành công tốt đẹp hoàn thành xong trước dự kiện.