Để có một ngày mới tuyệt vời và không khí thật trong lành, Cty Tổ Chức Sự Kiện Vòm Việt cùng hưởng ứng ngày 05/06 “Môi trường thế giới” và ngày 09/06 “Hội tái chế chất thải” .

LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ ĐỒNG NAI XANH

Thật vinh dự khi được UBND Tỉnh Đồng Nai, UBND TP Biên Hoà đã tin chọn công ty Vòm Việt thi công hai sự kiện này . Công tác chuẩn bị 1200 mét vuông nhà vòm lớn, sân khấu, cổng chào, bàn ghế và 16 gian hàng thật không dễ dàng, nhưng cùng chung động lực bảo vệ mội trường anh em nhân viên Vòm Việt đã cố gắng hoàn thành kip tiến độ để bàn giao và hôm nay, tại nhà Thi Đấu TP Biên Hoà ngày 08/06 chúng tôi đã hoàn thành và chờ đưa vào sử dụng.

Tại ngày hội tái chế chất thải có nhiều hoạt động diễn ra rất hấp dẫn như là : đổi chất thải lấy quà, hướng dẫn làm đồ tái chế, triển lãm tranh ảnh về môi trường, trưng bày các công nghệ xanh và các sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường của doanh nghiệp, …vv. Trong đó, khu vực đổi chất thải nguy hại và chất thải tái chế phát sinh tại hộ gia đình lấy quà thu hút đông đảo mọi người tham gia.

-Đức Chung, Trần Tuấn-

Hình ảnh liên quan sự kiện bạn có thể xem tại đây: https://tochucsukiendongnai.com/le-phat-dong-tuan-le-dong-nai-xanh-2019/