Ngày 03/07/2019, Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Vòm Việt đã lắp đặt và cho thuê các trang thiết bị sự kiện cho Tập Đoàn Anh Vinh. Ngày 3/7/2019 tại Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn – Tập Đoàn Anh vinh đã diễn ra “ Đêm Đại nhạc hội Tập đoàn Anh vinh 2019”  nhằm kết thúc thắng lợi năm học 2018 – 2019, triển khai kế hoạch tuyển sinh đào tạo trong nước, tư vấn du học và xuất khẩu lao động ngoài nước năm 2019 – 2020 đồng thời xúc tiến các dự án trọng điểm trong thời gian tới.

Thật vinh dự vì công ty Tổ Chức Sự Kiện Vòm Việt chúng tôi, đã được Tập Đoàn Anh Vinh một đầu tư lớn ở trong nước, đã chọn là đối tác lắp đặt các trang thiết bị tổ chức các sự kiện lớn và nhỏ trên địa phận tỉnh Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh .

Anh em đang tất bận chuẩn mọi giai đoạn để hoàn thành sự kiện Đêm Đại Nhạc Hội được tổ chức tại trường cao đẳng Lê Quý Đôn, địa phận tỉnh Đồng Nai. Với nhiều hạng mục như sân khấu, âm thanh, màn hình led, khung nhà bạt, bàn ghế, dù và vv… Các thành viên trong cty đã cố gắng hoàn thành sự kiện một cách tốt đẹp. Mong chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tập Đoàn Anh Vinh trong các sự kiện sắp tới của tập đoàn.

Xin chân thành cảm ơn!

Trần Tuấn – Quốc Phong

Xem hình ảnh tại đây : https://tochucsukiendongnai.com/dem-dai-nhac-hoi-tap-doan-anh-vinh-truong-cao-dang-le-quy-don/