Lễ Khai Trương – Văn Phòng Đại Lý Tổng Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam

Hôm nay 6/11/2015, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Vòm Việt đã thực hiện buổi Lễ Khai Trương Văn Phòng Đại Lý Tổng Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi Việt Nam tại Biên Hòa. Buổi lễ đã diễn ra rất thành công, Vòm Việt đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công ty Dai-Ichi. Chúc Dai-Ichi tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Được thành lập vào năm 1902 dưới hình thức công ty bảo hiểm nhân thọ (“BHNT”) tương hỗ đầu tiên tại Nhật Bản, The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới với Tổng tài sản trị giá 414,8 tỷ đô la Mỹ  và Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 45,2 tỷ đô la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2015).

Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ kể từ khi được thành lập vào năm 1902, Dai-ichi Life luôn họat động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động của công ty nhằm thực hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.

VIDEO CLIP : Lễ Khai Trương Văn Phòng Đại Lý Tổng Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam