TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM ĐỒNG NAI

Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Công ty mẹ) với ngành nghề sản xuất kinh doanh chính là thuốc lá các loại; trong đó thuốc lá nhãn hiệu Bastos là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Từ năm 1996, Tổng công ty đã triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhượng bản quyền nhãn hiệu thuốc lá Bastos với công ty Tobaccor thuộc tập đoàn Bolloré Pháp (nay thuộc tập đoàn Imperial Anh quốc). Đến nay, sản phẩm Bastos hiện đang có chổ đứng vững chắc trong long người tiêu dung trên khắp đất nước Việt Nam và thế giới.

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Phó Thủ tướng Chính phủ phát biểu trong buổi lễ xây dựng khu liên hợp công nông nghiệp Dofico.

Đồng chí Hoàng Trung Hải – Phó Thủ tướng Chính phủ phát biểu trong buổi lễ xây dựng khu liên hợp công nông nghiệp Dofico.

Ngoài sản phẩm Bastos, Dofico còn sản xuất các sản phẩm thuốc lá điếu với chất lượng cao như: Trị An, Coker, Dotax, Donagold, Donataba để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Dofico gắn liền với uy tín và chất lượng, mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho khách hang. Nhiều năm liền, Dofico luôn giữ vững vị trí hang đầu trong các Doanh nghiệp sản xuất thuốc là của Việt Nam. Hệ thống quản lý chất lượng của Dofico theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức BVQi (Anh quốc) công nhận.

Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai có một nhà máy sản xuất thuốc lá điếu với công suất trên 500 triệu bao / năm, với dây chuyền công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến của các nước Đức, Ý và Châu Âu và lực lượng công nhân, cán bộ kỹ thuật có trình độ, tay nghề cao để phục vụ sản xuất một cách hiệu quả nhất.
Để phục vụ hoạt động sản xuất với tỷ lệ nội địa cao nhất, Tổng công ty đã đầu tư một vùng nguyên liệu thuốc lá rộng lớn trên 2.500 ha, trải dài từ Đồng Nai đến Tây Ninh, Bình Dương, Cao Bằng … Với chính sách hổ trợ tối đa cho người nông dân về giống, thuốc trừ sâu và thu mua nguyên liệu, Tổng công ty đã cùng Nhà nước thực hiện chủ trương xóa đói giảm nghèo, mang lại thu nhập cao, góp phần cải thiện đời sống người dân.

Tổng bí thư BCH TW Đảng Nguyễn Phú Trọng cũng đã tới thăm và làm việc tại tổng công ty.

Tổng bí thư BCH TW Đảng Nguyễn Phú Trọng cũng đã tới thăm và làm việc tại tổng công ty.

Những hình ảnh buổi lễ khánh thành :

Khánh Thành Công Ty DOFICO - Hình 1

Khánh Thành Công Ty DOFICO – Hình 1

Khánh Thành Công Ty DOFICO - Hình 2

Khánh Thành Công Ty DOFICO – Hình 2

Khánh Thành Công Ty DOFICO - Hình 3

Khánh Thành Công Ty DOFICO – Hình 3

Khánh Thành Công Ty DOFICO - Hình 4

Khánh Thành Công Ty DOFICO – Hình 4

Khánh Thành Công Ty DOFICO - Hình 5

Khánh Thành Công Ty DOFICO – Hình 5

Khánh Thành Công Ty DOFICO - Hình 6

Khánh Thành Công Ty DOFICO – Hình 6

Video Clip : Lễ Khánh Thành – Tổng Công Ty Công Nghiệp Thực Phẩm Đồng Nai