Ngày 20/10/2020 Cty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Vòm Việt đã lắp đặt và thi công sự kiện ” Lễ Bàn Giao Mặt Bằng ” cho dự án xây dựng cảng hàng không quốc tế tại Long Thành.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng tái khẳng định, Đồng Nai quyết tâm đến cuối năm nay sẽ hoàn thành việc bồi thường giải phóng mặt bằng toàn bộ diện tích 5.000 hécta đất làm sân bay và bàn giao toàn bộ 5.000 hécta cho chủ đầu tư vào quý 1 năm 2021.

Trong giai đoạn 1 của dự án Sân bay Long Thành, mục tiêu sẽ đầu tư xây dựng 1 đường cất hạ cánh, 1 nhà ga hành khách, cùng các hạng mục phụ trợ đồng bộ với công suất 25 triệu hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hóa/năm.

Phát biểu tại lễ bàn giao, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng nhấn mạnh, việc bàn giao mặt bằng giai đoạn 1 của dự án Sân bay Long Thành là sự kiện có rất nhiều ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của Đồng Nai đã thực hiện đúng cam kết với Chính phủ đối với dự án trọng điểm quốc gia.

Về tiến độ giải phóng mặt bằng dự án, Thứ trưởng Bộ Giao thông – vận tải Lê Tuấn Anh đánh giá, đây là kết quả của quá trình nỗ lực rất lớn và liên tục của UBND tỉnh Đồng Nai để đạt được sự đồng thuận, ủng hộ của người dân trong công tác thu hồi đất, đền bù, hỗ trợ tái định cư. Việc hoàn thành giải phóng mặt bằng diện tích đất giai đoạn 1 để bàn giao đúng thời hạn mang ý nghĩa quan trọng đối với việc triển khai dự án, vì không có mặt bằng sạch thì dự án không thể khởi động được.

Một số hình ảnh Vòm Việt đã chụp lại được từ sự kiện :

Video hình ảnh tổ chức sự kiện Lễ Bàn Giao Mặt Bằng Sân Bay Long Thành :

 

Video 3D giới thiệu sự kiện :