+ Bạn Cảnh

Sáng mùng 09 các anh em chúng tôi đã có mặt ở xưởng để làm ở trường Ngô Quyền và bắt đầu công việc và công việc hơi vất vả nhưng rất rui vì công việc và sự kiện niềm vui của mọi người là niềm vui của chúng tôi.

Thứ 3 mùng 10 và anh em chúng tôi lại lên đường đi làm sự kiện đám cưới ở gần cầu đồng nai và cũng như mọi ngày công việc mệt mà vui.

Tới đầu giờ chiều chúng tôi lại lên đường đi thu đồ ở trường hòa bình vì trời năng gắt anh em chúng tôi đã cố gắng để hoàn thành công việc tốt hơn.

Với niềm vui và tất cả những gì cũng như các sự kiện niềm vui của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

+ Bạn Tuấn

Khởi đầu cho tháng 3 năm 2018 Công ty Tổ Chức Sự Kiện Vòm Việt chúng tôi đã nhận được đơn hàng của một tổng công ty xây dựng lớn tại long thành về dự an khu nhà ở cao cấp tại khu công nghiệp nhơn trạch.

Sáng thứ 2 tuần đầu tiên của chúng tôi đã nhận được phản hồi từ Công ty xây dựng Thăng Long về việc tổ chức sự kiện cho dự án khu nhà ở tại Nhơn Trạch. sự kiện diễn ra trong vòng 2 tháng vào mỗi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sáng thứ 6 anh em chúng tôi lên đường lắp đặt các trang thiết bị để phục vụ cho sự kiện hôm thứ 7 với lòng phấn khởi anh em đã hoàn thành suốt cả ngày hôm ấy. sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay thật long trọng vì có rất nhiều các doanh nhân, doanh nghiệp và các Công ty lớn về tham dự với khoảng hơn 360 chiếc xe hơi ở bãi xe thì đã làm rất tốt vì lẽ phục vụ tốt thì sẽ thành công tốt được.

Sáng ngày sự kiện đầu tiên anh em nhận được lời khen và những chàng vỗ tay của tất cả khách hàng tại sự kiện đó cũng như là niềm thúc đẩy cho anh em có được tinh thành tốt nhất để đạt được những sự kiện tốt hơn về sau.

+ Bạn Hiệp

Sự kiện hội chợ Đồ Gỗ cuối năm

Gỗ tây là một Công ty lớn nằm gần ga Hố Nai chuyên cung cái các mặt hàng gỗ trong nước và nhập khẩu.

Ngày 1/12/2017 là ngày do bắt đầu tổ chức hội chơ đồ gỗ, nhân được cuộc gọi chúng tôi  đã có mặt để khảo sát mặt bằng lắp đặt thi công, với kinh nghiệm và kỹ thuật thi công chẳng thì chẳng có già làm khó được chúng tôi. Nhà vòm được lắp đặt nhanh chóng bàn giao cho các thương lái cửa hàng chung bày đồ gỗ để phục vụ cho mọi người có nhu cầu mua sắm cuối năm, với các mặt hàng bàn ghế được điêu khắc rất khéo tay và sắc nét thì hứa hẹn thì năm nay sẽ có một hội chợ đồ gỗ cuối năm hoành tráng. Buổi lễ khai trương được tổ chức vào buổi sáng đẹp trời và kết thúc tốt đẹp cũng là lúc chúng tôi nhận được những lời cảm ơn từ bên đối tác và hứa sẽ có nhiều những kết nối sau này nhiều hơn. Chúng tôi cũng chúc hội chợ đồ gỗ cuối năm buôn bán thuận lợi đáp ứng những mặt hàng tốt nhất cho khách hàng

Sự kiện khai giảng trường đại học miền đông.

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông được xây dựng trên QL1A. gần cao tốc long thành dầu giây.

Năm ngay chúng tôi được kết nối thi công lắp đặt các thiết bị cho buổi khai giảng, khi chúng tôi lên khảo sát mặt bằng để được một thầy chỉ chỗ ở một sân cỏ rất rộng và bằng phẳng, quá trình thi công lắp đặt nhanh chong với nhà vòm nhà bạt rộng 1000m2 để đáp ứng cho hai nghìn người tham dự, ngày 13/12 là ngày chúng tôi bàn giao cho bên nhà trường thì các thầy cô cũng dành tặng những lời khen ngợi về nhà vòm nhà bạt cao giáo hoành tráng hơn mọi năm, sớm hơn thời gian trong hợp đồng, trong lòng chúng tôi đầy vui sướng những lời khên ngợi đó chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn trong công việc, xin cảm ơn nhà trường đã có những lời khen ngợi tốt đẹp giành cho chúng tôi xin chúc nhà trường ngày càng đào tạo thêm nhiều sinh viên giởi để giúp ích xây dựng cho đất nước vững mạnh sánh vai với các cường cuốc năm châu.

+ Bạn Thanh Tân

Trường tiểu học Quang Vinh

Đêm hội Trăng rằm

Khi cái nắng oi ả của mùa hè dịu đi nhường chỗ cho cái cảm giác se lạnh và những cơn mưa vội đến. mùa thu đang về thật tĩnh lặng. và ta chợt nhận ra: cuộc sống và thiên nhiên luôn mang đến cho ta điều kì diệu. vào đêm trung thu, trăng sáng trẻ em lại náo nức rước đèn trung thu đã thực sự chở thành tết của thiếu nhi cả nước.

Công ty chúng tôi luôn thi công để mang sự hoàn hảo đến cho khách hàng và tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các em tại trường Quang vinh ấn tượng và khó quên nhất.