Cảm Nhận Của Nhân Viên Vòm Việt Về Lễ Giao Nhận Quân 2017

Anh Tuấn – Nhân viên Vòm Việt cho biết:

Đến hẹn lại đi, cứ vào tháng 2 hàng năm, Công ty Tổ Chức Sự kiện Vòm Việt chúng tôi lại vinh dự được các ban ngành tỉnh ủy tin tưởng và giao phó trách nhiệm thi công lắp ráp và trang bị các thiết bị để phục vụ cho lễ bàn giao quân của TP. Biên Hòa

Sáng ngày 7 tháng 2 năm 2017 các ban lãnh đạo của Công ty Vòm Việt đã tổ chức buổi họp mặt nhân viên lại, phân công các công việc cho các anh em nắm bắt được tình hình để triển khai công việc lắp ráp hoàn thành tốt nhất để đưa vào phục vụ.

Ngày 08/02/2017, anh em chúng tôi bắt tay vào thi công lắp đặt hạng mục nhà Vòm, Pallet, bàn ghế và các thiết bị khác. Công việc thi công được hoàn tất vào trước 1 ngày buổi lễ được diễn ra.

Buổi lễ kế thúc tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc, đã có những giọt nước mắt, cũng có nhiều nụ cười và điều khiến tôi hạnh phúc nhất là khi được cảm nhận những lời khen ngợi của các ban ngành, Thành Ủy TP. Biên Hòa đã bày tỏ sự tin tưởng, khen ngợi về sự thành công trong công việc và nhất là tư cách và thái độ phục vụ cũng như lời ăn tiếng nói của toàn thể anh em nhân viên Vòm Việt đối với khách hàng là tốt nhất và hứa hẹn sẽ hợp tác lâu dài với Công ty Tổ Chức Sự Kiện Vòm Việt trong những năm sau nữa.

Anh Hiệp – Nhân viên Vòm Việt chia sẻ:

3,4 năm gần đây Vòm Việt đã được bên sở văn hóa thông tin TP. Biên Hòa, Thành Đoàn và các cấp đã tin tưởng giao cho Công ty chúng tôi lắp đặt các thiết bị sự kiện cho hội trại tòng quân năm 2017.

Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, không có sự cố gì xảy ra và sớm bàn giao cho thành đoàn để các phường trang trí cổng trại của mình để chấm điểm xem phường nào đẹp nhất và trao giải. Khi các cổng trại dựng lên, cũng là lúc các chiến sĩ của các phường được đưa đến vui chơi một đêm để sáng hôm sau lên đường nhập ngũ, buổi văn nghệ được diễn ra rất hấp dẫn do các tân binh và đoàn viên thanh niên biểu diễn, khi văn nghệ kết thúc là lúc bạn bè người thân ngồi về các tiểu trại tâm sự thâu đêm để an ủi các tân binh ngày mai lên đường nhập ngũ,.

Sáng hôm sau 5h chúng tôi đã có mặt để sắp xếp bàn ghế chuẩn bị cho buổi lễ đọc tên bàn giao quân cho các Quân khu, Sư đoàn. Khi đọc đến tên ai thi tân binh đó đứng dậy chạy qua nhịp cầu vinh quang mà chúng tôi đã chuẩn bị và được trang trí với các dòng chữ “Tổ Quốc Gọi Chúng Tôi Sẵn Sàng” “Vinh Quang Là Người Chiễn Sĩ” thật hay và ý nghĩa. Nhìn các Tân Binh bước qua nhịp cầu vinh quang, mà lòng tôi cũng muốn bước qua trong  tiếng reo hò rất to của các tân binh ngồi dưới. Khi đọc tên xong cũng là lúc buổi lễ kết thúc với những giọt nước mắt của người thân, bố mẹ bạn bè, bạn gái của các tân binh, tôi đứng nhin mà lòng thắt lại cũng muốn khóc theo bởi những giây phút chia ly lên đường nhập ngũ, kết thúc nhiệm vụ sau hai năm mới được  trở về nhà đoàn tụ  với gia đình. Sau khi các tân binh lên đường cũng là lúc chúng tôi thu dọn để trả lại mặt bằng cho Tỉnh Ủy Đồng Nai.

Công ty Vòm Việt chúng tôi rất vinh dự và cảm ơn sở văn hóa thông tin thành đoàn các cấp đã tạo điều kiện và tin tưởng giao cho chúng tôi tổ chức sự kiện. Một lần nữa chúng tôi chúc các tân binh lên đường nhập ngũ  bình an hòan thành tốt nhiệm vụ được giao.