Công ty cổ phần đầu tư LDG ( LDG Group) là doanh nghiệp niên yết trên sàn chứng khoán với vốn niên yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng giá trị tài sản ước đạt gần 5.000 tỷ đồng. Trong hơn 8 năm phát triển, LDG Group là thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có quy mô tại TP.HCM, Bình Dương và nhiều khu vực khác. Đồng Nai cũng được LDG Group đầu tư và phát triển vào dự án “KHU ĐỘ THỊ THÔNG MINH VIVA PARK”.

Viva Park nằm liền kề khu du lịch sinh thái thác Giang Điền và nay còn được biết tới là khu dự án “KHU ĐỘ THỊ THÔNG MINH VIVA PARK” mở bán đất và nhà lý tưởng cho người dân, với khu đô thị thông minh có quy mô 182.200m2 và hơn 680 căn nhà , biệt thự. Hơn thế nữa là khu độ thị nằm nay cạnh thác Giang điền nổi tiếng là khu du lịch sinh thái và được tận hưởng tất cả các lợi ích tự nhiên.

Ngày 30/06/2019, Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Vòm Việt đã có dịp cho thuê và lắp đặt các thiết bị sự kiện như nhà vòm , âm thanh và bàn ghế cho Cty LDG GROUP mở bán đất tại Giang Điền, TP. Biên Hòa. Ở đây quý khách sẽ được tư vấn tận tình với đội ngũ nhân viên LDG.

-Đức Chung-

Hình ảnh có liên quan các bạn có thể xem ở đây: https://tochucsukiendongnai.com/su-kien-mo-ban-dat-ldg-group-tai-giang-dien/